Cập nhật cách check mã giày Converse chi tiết

Mục lục

  Cap Nhat Cach Check Ma Giay Converse Chi Tiet

  Làm sao để check mã giày Converse là điều mà rất nhiều tín đồ giày Converse quan tâm và tò mò. Bởi thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giày Converse thật giả lẫn lộn. Để giúp người dùng phân biệt chính xác, 116 Culture Luxury sẽ chia sẻ ngay cách kiểm tra trong bài viết dưới đây.

  Bi Kip Check Ma Giay Converse Chinh Xac Nhat
  Bí kíp check mã giày Converse chính xác nhất

  Xem thêm: 

  1. Kiểm tra chất lượng giày Converse qua hộp giày

  Bên trong hộp giày Converse sẽ có nhãn dán với đầy đủ thông tin về đôi giày. Thông qua nhãn dán, bạn sẽ nắm được kích thước, màu sắc và nơi sản xuất. Đồng thời, mã vạch trên hộp cũng khẳng định sản phẩm là hàng thật hay hàng giả.

  Sau khi mở hộp ra, hàng chính hãng sẽ được bọc trong giấy và bên trong lòng giày cũng được nhồi giấy để giữ form dáng. Nếu khách hàng mở hộp giày ra mà không thấy điều này thì đây chính là hàng fake. Đây cũng là cách check mã giày Converse dễ dàng nhất.

  Phan Biet Chat Luong Giay Qua Hop Dung
  Phân biệt chất lượng giày qua hộp đựng

  2. Phân biệt giày Converse nhờ logo

  Bạn có thể check mã giày Converse thông qua logo sản phẩm. Theo đó, các mẫu giày chính hãng đều được gắn dòng chữ “All Star” hoặc “Converse All Star” ở phần lưỡi giày. Giày real sẽ có dòng chữ được in đậm, rõ ràng và sắc nét. Còn hàng fake lại có các nét chữ không đều mực, đậm nhạt khác nhau. Thậm chí, logo của hàng fake cũng thiếu rõ ràng hơn.

  Đối với dòng Converse cao cổ, phần logo sẽ được gán trên thân giày. Logo trên giày sẽ có ngôi sao màu xanh in hình hải quân, đính kèm chữ ký sắc nét. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết giày real được nhiều người áp dụng.

  Kiem Tra Giay Chat Luong Nho Logo
  Kiểm tra giày chất lượng nhờ logo

  3. Kiểm tra giày Converse thông qua chất liệu

  Giày Converse thật sẽ có màu sắc chân thực, rõ nét, khó phai dù thời gian sử dụng lâu. Ngược lại, giày fake lại sử dụng chất liệu kém nên màu vải sẽ rất dễ phai chỉ sau vài lần giặt. Hơn nữa, form giày chính hãng rất chắc chắn, vải mềm mỏng hơn nên không gây cảm giác khó chịu, bí chân khi sử dụng.

  Chat Lieu Quyet Dinh Giay Converse La That Hay Gia
  Chất liệu quyết định giày Converse là thật hay giả

  4. Phân biệt giày Converse thật giả qua đường may

  Bạn có thể check mã giày Converse thông qua đường may trên giày. Hàng real thường có đường chỉ may sắc nét, đều đẹp, chắc chắn và không có chỉ thừa. Trong khi đó, hàng fake lại có khá nhiều chỉ thừa, đường may lệch lạc và xiên xẹo.

  Kiem Tra Duong May De Check Ma Giay Converse
  Kiểm tra đường may để check mã giày Converse

  5. Check giày Converse chính hãng nhờ tem giày

  Tem giày là yếu tố quan trọng nhất để khẳng định đôi giày đó có chất lượng hay không. Thông qua các thông tin hiển thị trên tem giày, bạn có thể sử dụng web check code giày Converse để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Cách này có độ chính xác cao bởi mọi thông tin của hãng đều sẽ được cập nhật trên hệ thống đầy đủ. Việc làm nhái, làm giả rất khó có thể thực hiện.

  Check Giay Converse Thong Qua Tem Giay
  Check giày Converse thông qua tem giày

  6. Miếng lót giày Converse là dấu hiệu phân biệt thật giả

  Check mã giày Converse thông qua miếng lót giày cũng là cách hay. Phần lót giày cũng giúp người dùng phân biệt hàng chính hãng hay là hàng fake. Theo đó, phần lót giày của hàng chính hãng sẽ có thêm một đoạn mã gồm chữ và số. Còn phần lót giày của hàng fake lại không có mã này.

  Ngoài ra, lót giày hàng thật sẽ có phần biểu tượng được in rõ nét, gắn chắc với thân giày. Khi đi, bạn sẽ cảm giác đi êm chân, khó xê dịch khi di chuyển. Trong khi đó, lót giày fake sẽ dày hơn nhưng độ êm ái không bằng hàng thật. Hơn nữa, sớ vải của miếng lót giày không mịn, các đường nét in không rõ ràng, sắc nét.

  Kiem Tra Tam Lot Giay De Phan Biet That Gia
  Kiểm tra tấm lót giày để phân biệt thật giả

  7. Phân biệt chất lượng qua mũi giày Converse

  Mũi giày cũng là phần giúp anh em dễ dàng nhận biết giày thật, giày giả. Mũi giày real có chất lượng mịn, khó bị trầy xước. Khi dính bẩn, bạn dễ dàng lau sạch bằng khăn vải. Những đường cắt đúp có độ cong đẹp mắt, rất chỉnh chu.

  Ngược lại, ở giày giả thì các đường vân trên mũi giày không được rõ nét. Mũi giày dễ bị biến dạng do sử dụng chất liệu cao su kém chất lượng. Đồng thời, tính đàn hồi của mũi giày không cao dễ khiến người chơi cảm thấy khó chịu khi sử dụng lâu ngày.

  Chat Luong Giay Phan Biet Qua Mui Giay
  Chất lượng giày phân biệt qua mũi giày

  8. Check mã giày Converse qua gót giày

  Gót giày Converse ở Việt Nam được in phần chữ “All star” 3D rõ ràng, sắc nét. Còn gót giày ở nước ngoài được in chìm rất khó phai. Còn giày fake cũng có phần chữ được in nổi trên gót giày nhưng không phải là in 3D nên rất dễ bạc màu.

  Kiem Tra Chat Luong Converse Thong Qua Got Giay
  Kiểm tra chất lượng Converse thông qua gót giày

  9. Kiểm tra đế giày Converse để biết thật giả

  Đế giày cũng là dấu hiệu bạn cần chú ý khi check mã giày Converse. Theo đó, phần đế giày hàng chính hãng sẽ có 2 chấm nhỏ nằm ở 2 góc của phần giữa mũi giày. Còn phần đế cứng khi đi lên chân sẽ có cảm giác rất êm và chắc chắn. Đế giày cũng được in tên thương hiệu và logo hình ngôi sao nhỏ. Trong khi đó, hàng nhái sẽ không có các chi tiết này.

  Kiem Tra De Giay De Biet That Gia
  Kiểm tra đế giày để biết thật giả

  10. Phân biệt giày Converse fake hay real qua giá bán

  Giày Converse chính hãng được bán với giá từ 1.200.000 – 2.700.000 đồng, tùy vào dòng sản phẩm chọn mua. Trong khi đó, giày giả lại chỉ có mức giá chỉ với vài trăm ngàn đồng.

  Kiem Tra Chat Luong Giay Thong Qua Gia Ban
  Kiểm tra chất lượng giày thông qua giá bán

  11. Tổng kết

  116 Culture Luxury hiện đã cung cấp cho anh em cách check mã giày Converse đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ biết cách kiểm tra và chọn mua những mẫu sản phẩm chất lượng. Chúc bạn sở hữu được sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất.